Scared

Good day po..ask ko lng po ilng mouths po ba babalik you period ng isang babae pag ka tapos manganak?

24 Replies

mix po yung bby ko..mag 4mounth na po akong hindi d natnan..ngayun lng ako naka ranas nito kasi yung dalawa kung anak 2mounth lng bumalik na yung period ko..ano po dapt gawin ko??saan po ako dpt mag pa check up f possible hind po sha normal?

Dpende po, like ako po. Ng karun lng po ule ako aftr 5mnths ko mnganak now.. Pro s pnganay ko po aftr 3 mntha ngkrun n.. Usually pp kc pg breastfeeding mtgl po tlg ule mgkrun aftr mnganak..

it depends. exclusively breastfeeding ako noon pero 1 month post partum regular na ang period ko. some mommies mahigit 1 year na wala pa.

pag po breastfeed matagal bago ulit magkaron... pero pag hindi bf minsan 3months palang after manganak may period na ulit...

hindi pare-pareho, mommy. sabi nila kapag breastfeed matagal pa, pero sa case ko 2months palang si baby meron nako agad :)

Ako po, bumalik nung mga 1 year 3 months na si baby, tapos irregular pa din until now. May months na wala ako hehe.

Depend po. Ako 10 months na si baby nung nag start ulit yung period ko. Mix feed si baby starting 6 months siya

It depends po mumsh kung pure bf ka matagal tagal tlga bumalik period pero may iba after 1month nagkaperiod na.

Yung inaabot pa ng 1 year lalo na kapag breastfeeding. ako Exclusive pumping wala pa din mag 4 months na si LO

depende po..ako after a month lang nagkaroon na ako..si tita ko dahil EBF one year daw bago nagkaroon..