jogging

Ask q lng po sana ok lng po ba mag jogging ang babae kahit may period sya hindi ba yun naka2sama sa babae?? Thanks po sasagot..

1 Reply

Kung di naman po sumasakit ang puson pwede po mag jogging kung un ang trip mo po or alam mong mkakagaan ng pakiramdam mo pero kung sumasakit ang puson better po na ipahinga nalang po muna at wag masyado magkikilos at uminom ng maraming tubig pra po mailabas sa ihi ung mga namumuong dugo.

5y ago

Hindi po ba ito naka2sama sa babae mag jogging kahit may period hindi po ba ito naka2baba ng matress ng isang babae?

Related Articles