ovulation day

Sino po dito naniniwala sa ovulation day? Example po April 05 last period ko. Tapos april 19 nag contact kami ng mister ko. Sb po nila babae daw magiging anak ko, kase after ng period daw magbilang ng 12days puro babae daw lahat yun. Tapos pag 14thday lahat daw ng papasok na cell puro lalake??

11 Replies

yes, totoo po yan scientifically. proven q po kasi ovulation q march 17 den ng do kmi dat day, baby boy ang pingbubuntis q ngaun. kasi ung Y chromosome na boy carrier fr a man swims fastr than Y chromosome but short lifespan kaya mauuna xa talaga kpg ovulation. ung Y nmn na mging babae has longer life span kaya kpg di ka pa ovulate mkpghintay pa xa ng 2-3 days mg unite sa egg cell natin.

5y ago

ah ganun po ba, sakin po kasi dec 13 sa ultrasound pero last lmp.ko march 5.

Hahahahaha. Depende yan sa semen ni hubby kung ano mauuna. Tsaka yung ovulation day ko magulo. 1 week before ako magkaroon saka nakabuo kami. Kaya minsan mahirap din pala mag calendar method.

Yes naniniwala aq sa ovulation day.. :) lalo n pg regular period.. Peo regardng s Gender dpende po un qng cno mauna kila X and Y chromosome s egg nten..

Kpg ovulation day nag contact 90% boy ang bby ksi mas mbilis ng X chromosome n mg swim kesa sa X sperm.

hindi naman totoo yan sis, wala talagang way para mapili kung boy o girl si baby

Di ko po masyadong gets computation nyo sa example nyo hehehe

So boy baby ko? 😅gusto ko pa namn girl pro bahala na 😂

Ovulation day dipende po kasi kapag ireg iba iba

Hintayin mo na lang ultrasound mo para sure.

Me. Esp pag regular ang period mo.