curious again

Good day po ulet sa mga mamies dito ☺️ magtatanong lang po ulet ako . Kasi po nung inultrasound ako nung 2o weeks si baby ko breech daw po sya suhi . Then my inadvice po sakin na magpatugtog lagi at mag flash light sa bandang baba ng puson . Sinunod ko naman po . Tapos po medyo naramdaman ko sya sa umikot . Kaso po nagtataka lang ako baket po mas magalaw sya sa bandang ibaba ng puson ko ? Ulo po ba nya yon o yung paa ? Kasi po next ultrasound ko pagka 7 months pa po ehh . Salamat po sa makaka sagot ☺️? god bless ?

2 Replies

Malikot po tlga si baby malaki nmn po chances ng pag ikot nya sundin mo lng ung payo sayo mommy