lagnat

hello po pwede poba mag taning eney tips po mabisang gamot ni baby po galing lo sya sa pilay . napilay kasi likod nya ayun nilagnat pangatlo araw napo eto nag woworried po ako iyak ng iyak anak ko dimapakali . un sa pilay po napahilot napo sya kaso un lagnat po nag woworried ako subrang init ng ulo ng baby ko maya pa wala mamaya anjan nanaman

1 Reply

pacheck up niyo po if may pilay , wag na po mag pa second option keso inom ng gamot pag may pilay diretso agad sa pedia

Related Articles