Gusto qlang po mag tanong nalilito po kc aq.

Good Day po sa lhat. Gusto qlang po mag tanong nalilito po kc aq. Ano po ang mas nasusunod ung sa ultrasound po ba n due date or ung sa center po? Kc po sa ultrasound q due q po December 28 32weeks and 1day po ngaun sa center namn po December 13 2020. 34weeks and 2days po ngaun. Kinakabahan po kasi aq minsan po kc narramdamn q nsamay puson q c baby tpos minsan po sa Gabi or pagka gcng q sa umaga nsakit po puson q pra po ung sakit Nia kpag Mai regla . Kya kinakabahan po aq.

16 Replies

nagguluhan po kc aq dun sa ultrasound q kc nagpa ultrasound aq 3months due q Dec 28. tpos nagpa ultrasound aq ulit ng September 1 6months due q Dec 28. tpos last n Pinag ultrasound aq ng Dr. sa center dhil sa pannakit ng balakang q October 10 Lang tpos sinasabi ng Dr. n nag ultrasound sakin January padw ang due q halos 1month Lang pagitan nung nagpa ultrasound aq tpos inanty q results sbi ng Dr. ginaya nalng dw Nia ung due date n Dec 28 dun sa ultrasound q nung September kya nallito aq lalo madalas p namn ngaun sumakit puson q n pra aqng mag rregla kya hndi muna aq nag llakad lakd pg dting nalng ng December saka qnalng paspasan ng lakad.