POS OR NEG?

May nakikita po kasi akong faint line, kayo din po ba? Is it positive or negative?#advicepls #pleasehelp #pregnancy

POS OR NEG?
13 Replies

try again Mii Ng pagkagising na pagkagising mo tas yung ihi mo ket tanghali payan Basta pagkagising mo, Yun sabay pt, kapag nag 2lines ayyy preggy ka talaga mii❤️☺️

positive yan sis. ganyan una kung pt at medyo duda ako nun kaya nag antay ulit ako ng 1week and then ayon palinaw na sya ng palinaw. pacheck up kana din mii for sure

positive, pero repeat after a week para mas sure then yung unang ihi sa morning ang gamitin sa pt po

positive mi, ganyan din sakin eh tas ayun 2 months preggy na.

morning po ba kyo nag try mag pt? mas accurate po kasi sa morning

2y ago

ganyan pinaka unang PT ko. sure na Yan. Congratulations!😊

Positive sis. Pa check up kna

Positive mi♥️ congrats

Positive po congrats!

Yes po 🥳 congrats

negative