advice pls

good day po mga moms,,ung 2 months old baby ko kase nagstart ng supsupin ung mga kamay nya,,id tried different kind of pacifier para un ang supsupin nya pero ayaw nya tas nasusuka sya,,anu kya mganda pang awat sa pagsupsop nya ng kamay nya,,thanks po in advance

advice pls
40 Replies

normal lang po yan sa babies pero better wag mong pqgamitin ng pacifier kase madedeform yung mouth bqka someday asarin syang bisugo o kaya kabayo. So don't use pacifier po. Do some research na lqng po para mas magets xS

Pag 2 months na talaga nag tathumbsuck na. Hayaan mo lang sis, stages yan ng baby eh. Baby ko 7 weeks na at nag uumpisa na rin pero tinatey pa nya kasi nasusuka sya sa lasa ng daliri nya. Okay nga yun kesa sa pacifier.

Ok lng po mag thumbsuck mommy,ganyan din po ung panganay ko 11months bgo p ntanggal pag TS nya,now nga po going 5yo n xa minsan sinusubo parn nya.haha mbait po pg ganun gawain ng bata😊

5y ago

Haha ako nun mommy si baby ko paa nya tlga sinusubo every time n checkup at papa ultrasound ako un ang nkasubo s kanya s tummy ko.pero nung lumabas thumb n nya gamit nya,bsta paka linis mo lng po ung kamay at paa nya ok lng kht pareho po nya isubo☺️

Normal lang yan mommy kasi nagseself sooth ang baby kaya sinisipsip nila kamay nila. Pwede mo din itry yung mittens na may teether sa dulo or yung teether na tubig ang laman.

Okay lang yan sis. Ganyan din ang baby ko. Hahaha. Basta just make sure na malinis lagi ang kamay nya. Madami nagsasabi pag nagsusupsop ng daliri mabait daw ang bata. Hehe.

part of their development ata yan moms. tanggal tagalin mo nalang kamay niya pag nakita mong nakasubo kasi kahit ipacifier mo yan kamay parin mas gusto niya like my LO

wag mo awatin mommy! mas okay yun kaysa pacifier! pag nag pacifier pa baby mo baka pumangit tubo ng ngipin. Let your baby suck his/her thumb natural lang yan

normal lng po yan. Ngayon lng kase nila nadidiscover yung kamay nila. sa susunod mga things na mahawakan nila isusubo na nila. Sabe mawawala din daw yon.

mommy wag mo awatin. kasama yan sa development ni baby. thats a good sign na normal ang development nya. 😁 linisin mo lang lagi kamay nya. 😊

Okay lang 'yan momsh. Ako hinahayaan ko lang si baby though minsan tinatanggal ko kamay niya. Hehe. Hindi daw maganda gumamit ng pacifier.