advice pls

good day po mga moms,,ung 2 months old baby ko kase nagstart ng supsupin ung mga kamay nya,,id tried different kind of pacifier para un ang supsupin nya pero ayaw nya tas nasusuka sya,,anu kya mganda pang awat sa pagsupsop nya ng kamay nya,,thanks po in advance

advice pls
40 Replies

Ok lng po mag thumbsuck mommy,ganyan din po ung panganay ko 11months bgo p ntanggal pag TS nya,now nga po going 5yo n xa minsan sinusubo parn nya.haha mbait po pg ganun gawain ng bata😊

5y ago

Haha ako nun mommy si baby ko paa nya tlga sinusubo every time n checkup at papa ultrasound ako un ang nkasubo s kanya s tummy ko.pero nung lumabas thumb n nya gamit nya,bsta paka linis mo lng po ung kamay at paa nya ok lng kht pareho po nya isubo☺️