Constipated 6mos

Good day po mga momshie, first time ko po. gusto ko lng po humingi ng advice. Ano po ba magandang formula pra sa 6mos kasi po constipated c baby ko similac gain po milk nia firt time po nia formula un. Ano po milk ang hindi nakakaconstipate kay baby. kasi ung poop po nia ngaun pakonti konti tas prang clay na mdjo matigas. advice po!? slamat po.

1 Reply

try to massage baby’s tummy and since 6 mos nasya pwede na solids u can give papaya :)

4y ago

hi po momshie, ngtry na din po aq papaya haluan ko po formula milk or breastmilk ko pa pero gnun pa din po matigas p din at di normal poop nia po.