Sss BEnefits.

Good day po . Mga mommy tanong lang po pwede po ba magvoluntary sa sss kaHit employed ka po ?need na kasi makapagfile ng maternity benefits before magleave sinabi kuna sa employer ko pero yung supervisor daw magprocess . Sinabi ko na din sa visor ko tamad naman magasikaso . .. Salamat po

1 Reply

Pwede ka daw makapag file mamsh kahit employed ka pero wag munang e change to voluntary. Pumunta ka nalang sa sss mamsh at mag submit ng matben mo

4y ago

Ok po thank you po .. Pumunta po kasi ako sss branch sabi sakin online daw mgpasa .. Ngonline nman ako di naman pwede kasi need ang employer . Thank u madam