LMP O ULTRASOUND?

Good Day po mga Mommies! Pano po kung 20 weeks pregnant po ako tas nagpa ultrasound aq first time imbis na 20 weeks ung lumabas sa ultrasound ko 16 weeks plng c baby ... Ang LMP ko po na Due date is November 15 pero sa ultrasound December 11. Ano po ung susundin..

LMP O ULTRASOUND?
2 Replies

Sa LMP ka po sumunod. si ultrasound nkabase lng po sa laki ni baby. 3 na po anak ko pero never nsunod si ultrasound

2y ago

you're welcome po. bsta po mas malapt sya s LMP mo. sa 3rd child ko ang EDD ko based sa LMP ko May 1, 2022 pero lumabas sya s April 27, 2022 sa ultrasound ko May 13 and more pa po . sobrang layo po