Rashes???

Good day po mga mommies! Ask ko lang if may idea kayo ano itong mga parang rashes sa baby ko? Yung first pic a few days ago yan. Yung second pic ganyan na nawawala naman at nagla light. Till now meron parin pero ganun lang sya. Magmumukhang pantal magla light then mawawala tas ganun ulit. Bakit kaya ganun? Btw wala syang lagnat or kahit ano man. Nilubog ko rin sa tubig na mainit yung mga damit niya kasi I supposed bed bugs bite or allergic sya sa detergent. But any more ideas mommies? Ano nga kaya?

Rashes???
1 Reply

Napa check up niyo na ba siya? Yung spot spots niya kasi kamukha ng sa hand foot and mouth disease eh.

4y ago

No walang check up na naganap. Kasi wala naman syang strange symptoms just the spots. Nawala naman na thank God. Mukhang bed bugs bite nga lang. Anyway thank you