Na ngangating buong private part

Hello po sino dito yung na ngangati yung private part? if nag check up kayo tas wala naman problem sa ihi nyo ano po yung pinagamit na cream sa inyo yung mabilis mawala ung kati tsaka ano pa po yung mga sinabi ng ob nyo? Btw yung nasa pic light na light green sya para syang sipon pero di naman ganun na green okay lang ba yun? sunod pa kasi magpacheck up...gusto ko lang malaman kung same case tayo tas kung anong cream na nirecommend sa inyo? btw sobrang sakit nga po eh kapag kinakamot ko diko alam kung nasusugatan na singit ko lalo na pag maghuhugas ang hapdi thankyou po sa tulong!

Na ngangating buong private part
3 Replies

Ganyan po ako nung nasa 1st hanggang papasok ang 2nd trimester. Normal din ang lab tests. Sabi din ng ob ok lang naman. Ngayong nasa 2nd tri nako nawala naman na sya. Lagi ka mag palit ng undies evertime may maramdaman ka na lumabas, wag mo na antayin matuyo ksi un ung ngging makati. Tas water lang panghugas.🙂

10mo ago

aww baka ganun nga nag ooverthink nako sa sobrang kati tas sakit kapag kinakamot ko ng todo tas kapag maghuhugas na ayun ang hapdi haha water lang din panghuhugas ko may time kasi na diko na abot mismo sa pempem tas nakakatamad sabunin kaya tubig lang panghugas ko 2nd trimester naman ako now nung MAY 23 pato nagsimula mangati pero di pa ganun kalala tas dipa nun nagsusugat netong nag start ng JUNE dun na nagsisimula tuloy tuloy ng kati hanggang ngayon pero may nilalagay ako nung MONDAY lang ako bumili ng CREAM BL konti lamg nalagay ko ayun nawawala naman kati ko tas naghuhugas narin medyo omookay nga sya tas parang tama kadin na pagnatutuyo lalo na pagnatutulog na sa umaga dun medyo ramdam ko ulit ung kati

hello mommy, napapsmear ako last sat., niresetahan ako ng OB ko ng vaginal suppository. 7nights ako gagamit nun. ginoogle ko sya, anti itchiness po sya. kaso ang mahal ng isa, 192.75 ang isa sa Mercury. pero try mo muna pacheckup kay OB mo po

mommy, baka po may bacteria. Reresetahan po kayo ni OB for that po

10mo ago

diba po makikita naman un sa result if meron?