Baby foul smell stool

Good day po mga mi, ask ko lang po naka experience na rin ba kayo na sobrang unusual ng baho ng poop ni baby ? 16 months na po sya and d po talaga ganito kabaho yung poop niya ngayon lang parang sira na itlog ang baho.🥺🥺

2 Replies

yung sa baby ko depende sa food niya.. 21mos old na baby ko at mas mabaho poop niya depende sa kinain.. halimbawa mas madami rekado like may onions and bawang.. at saka ma meat at fish

5mo ago

Thank you sa response mommy. Kinabahan po kasi ako kasi unusual po talaga yung smell.i mean may baho naman talaga ang poop pero kakaiba this time parang bulok mommy

depends sa kinakain ni baby if ma carbs na food nya normal na babaho talaga