Mucus on poop

Hi po! Ask ko lang normal lang po ba ito sa 7 week old baby? Parang may mucus yung poop nya tapos sobrang baho. Once a day lang sya nagpopoop tapos iyak nang iyak pag hindi pa nagpopoop. Salamat po sa sasagot #poopcolor #mucus

Mucus on poop
2 Replies

Na experience ko na yang mucus mi. Parang plema yan na nalunok ni bb. Sbi yan daw ung halak. Nitong nagkasipon at ubo na sya nag antibiotics sya, nagkaroon ulit ng ganyan poop nya. Naitae nya plema nya. Pero di naman mabaho poop ni bb ko. Normal lang na amoy. Pure breastfeed ka po ba?

1y ago

mixed po sya mamsh. Wala naman syang sipon or ubo po. Pati utot nga sobrang baho

same my baby sis