37weeks&1daypreggy?

Good day po. Mag Ask lang po sana ako if ever po yung Phihealth ko po kasi is Last Hulog niya ay January2019 then ang Due Date ko po ay Sept 1. May possibility po ba na Magamit ko po ang Philhealth Benefits ko po or Hindi na. hindi ko na kasi siya nahulugan kasi nag resign nako sa Company na Pinapasukan ko po. Thankyou in advance?

2 Replies

Para mas sure mommy, bayaran nio nlng din ung kulang nio for ths yr.. 2200 nalang naman un since nbyaran nio na ung jan2019.. para makapasok pa kayo sa women about to give birth program nila.. covered ang MCP and NBP..

5y ago

Ah. Okay

kailangan updated sya ng 9 months before mo sya magamit. At kung mag aapply ka naman for WOMEN ABOUT TO GIVE BIRTH (WATGB) dapat 1 month before confinement.

5y ago

Ah. Ganun po ba Sige Maraming Salamat po Tulong. 💕