Philhealth Benefits?

Good day po. Mag Ask lang po sana ako if ever po yung Phihealth ko po kasi is Last Hulog niya ay January2019 then ang Due Date ko po ay Sept 1. May possibility po ba na Magamit ko po ang Philhealth Benefits ko po or Hindi na. hindi ko na kasi siya nahulugan kasi nag resign nako sa Company na Pinapasukan ko po. Thankyou in advance?

1 Reply

opo..baata my 3 months na nahulugan

5y ago

Paano po kong Buong January2019 lang yung Last na Hulog ko then Wala nang 3months na nahulugan?