Health Status ni baby

Good day po.. May icoconcern lang po sana ako 1yr old na po ang baby ko, malusog naman po sya mataba before pero since nung nabati/nausog po sya dun na po unti unti pumayat si baby. Di rin po sya umiinom ng gatas pure breastfeed po di rin gaano kumakain ng solid food, cerelac lang pero di rin oo yun sapat para sa kanya. Any tips po sana para mapataba ko si baby. Nalulungkot po kasi ako pag nakikita ko syang payat. PS. Masigla naman po si baby at madalas malikot

1 Reply

dapat mommy sa ganyan edad kumakain na sya ibat ibang klase ng pagkain. i introduced mo an sya sa ibang pagkain wag mag settle sa cerelac