Breastfeed

Hello po. Pure breastfeed po ako kay baby, kaso ang payat nya. Naawa ako sakanya kasi ang liit nya compare sa panagany ko na mataba nung baby kasi formula yun. Balak ko sana na imix sya kaso gisto ko rin na pure . ano po kaya gagawin ko?

2 Replies

Wala naman po problema kung hindi mataba si baby kasi hindi naman yun indication ng pagiging malusog. As long as hindi sakitin at pasok ang timbang sa age nya tuloy lang ang breastfeeding. Sa totoo lang, mataba nag formula fed babies dahil sa ang taas ng sugar content ng formula milk. Ang breastmilk more on protein, vitamins and minerals kaya mas nakafocus siya sa pagbibigay ng malakas na resistensya sa bata.

4y ago

Sige po. Thank you po :)

vitamins kai baby momsh, or ask po kayo sa pedia momsh pra ma resetahan ng vitamins... and kayo po kain ng masustanxang pagkain tulad ng malunggay po

Related Articles