Pahelp po ng tips pano magswitch from pure breastfeed to formula. 13 months na si baby

Mga mii patulong naman pano maswitch si baby to formula#. Medyo konti na rin kasi gatas huhu. Hindi rin ganun kalakas kumain ng solid food si baby. What to do 😕

1 Reply

never ko na tinransition baby ko to formula, pwede fresh cow's milk narin. mahina rin sa solids anak ko panay breastfeed lang and napako na weight nya since 9monthhs. same tayo 13mos na si baby