Comotomo vs Hegen

Ebf kami ni baby since day 1. Gusto ko na siya itrain magbottle dahil need ko narin bumalik sa work. I am weighing with Hegen and Comotomo. Which is better kaya to use mga mamsh? Yung wala nipple confusion. I also tried using tommee tipee na kaso ayaw ni baby idede :( I need advice pls. Ayoko lang masayang bili sa bottles coz may kamahalan. 😔 #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Trial and error po talaga mommy.. Try niyo po bumili muna ng single.. Or kung may kakilala po kayo na ganyan po yung ginagamit na brand try niyo pong humiram.. Depende po kasi yan kay baby😊