labour

good day po due date ko po kahapon base on my LMP, pero sa transv ko po ay june 15 pa due date ko .. 3days na po ako nakakaramdam ng pananakit ng puson tapos panay tigas din po ng tiyan ko pero wala pong hilab..may nalabas din po sakin na white pero hindi sya malapot at pakunti kunti lang..10days na din po akong nainom ng primrose, nagli'labour na po kaya ako? masakit din po ang ang hita ko, gawa siguro ng pag squat ko at akyat baba sa hagdan, nagwowalk din po ako mga 20mins ..salamat po.

3 Replies

Kapag tuloy tuloy na po yung contractions at halos ilang minuto lang po ang interval at hindi na tolerable ang pain, ayan na po yung labor contractions. May false contractions kasi na tinatawag nating Braxton Hicks parang similar sq labor pero hindi magkakalapit ang interval ng pagcontract.

pag may discharge na red or brownish momsh sign na mag lalabor na kayo, then contractions, sa akin before nun pregnant pa ako TransV po ang na tugma sa akin ...... more exercise pa po , marami sa YouTube, yoga ,aerobics para sa pregnant

.pero kpag hindi nman po ako nagalaw hindi ko ramdam ang sakit, halimbawa nakaupo lang ako..mararamdaman ko lang po kpag maglalakad na ako, nahihirapan nga po ako humakbang pero pinipilit ko lang ..

Related Articles