Psa marriage cert

good day po asko ko lang kung paano ang gagawin regarding this, april po kinasal kami then aug po due date ko na for first baby. nalilito po ako.. need po ng psa marriage cert namin para mapaapelido si baby kay mister o kahit wlaa muna po yun basta may sign si mister? sabi kasi nila jung wala raw psa na maipakita kahit kasal o may pirma sa mister illegitimate namn daw status ng baby ko.. ala pa po kasing release saming psa na marriage cert. slamt po sa sasagot.

14 Replies

Kinasal kau before k manganak matic n un apelyido na ng husband mo gaeang may ilalagay nman sa bc ni bby ung date ng kasal niyo....kung hihingian k ng marriage cert photocopy nun pero nka true certified sa munisipyo....or kung naguluhan kpa itanong mo sa abogado