Hair Fall

Good day po ask lang po, nung after niyo po ba manganak nanlagas din yung buhok niyo? Natatakot kase ako sobra manlagas buhok ko ?

Hair Fall
53 Replies

Yes normal... kso skin di na tumigil ilang yrs na cguro dhil weak na tlga hair ko

opo nag lagas din ang buhok ko dati makapal ang buhok ko ngayun sobrang nipis na

yes.. ganyan ako sa 1st born ko. pero after a month naman may mga tumubo din..

Its normal po. Yan yung nanlagas satin tubo yan ng nagbuntis po tayo

Normal lang po yan mumsh, gamit ka ng organic shampoo at iwas stress din.

aken nga di pa ko nanganganak naglalagas na hahahah 😅😂😂

Normal lng po yan.. Lahat po tlga ng mommy nararanasan yan

Ako mamshie ganyan ako ngaun kada suklay andami nalalagas

same po.. mas madami pa jan.. bukod pa ung pag maliligo..

baka may binat ka sis.. ako ndi naman nagkaganyan hair ko