Hair Fall

Good day po ask lang po, nung after niyo po ba manganak nanlagas din yung buhok niyo? Natatakot kase ako sobra manlagas buhok ko ?

Hair Fall
53 Replies

Ganyan din ako before mommy. Mas madami pa nga as in kumpol. Hehe buti na lang makapal buhok ko. Normal lang mommy magka postpartum hairloss dahil sa changes of hormones according sa OB ko. Malelessen din yan after 6 months. Better na wag araw arawin ang pag shampoo para di mastrip off ang natiral hairs sa anit at hindi maging brittle ang hair. You can use organic products too. 😊 Aside from that, wag ka rin magsusuklay ng basa ang buhok. Pwede iponytail mo rin buhok mo mommy kapag mahaba or magpagupit ka na lang ng maikli.

Same problem here. Di lang ganyan kadami..mas madami pa pag naliligo at nagsusuklay ako. 3 months postpartum ako...normal lang daw. Iwas pagligo ng hot water sa hair pati blower, curlers, at plantsa. Kain daw ng fish for omega.

ganyan din lagas ng buhok ko sis pagtungtong ng 3mos pagkapanganak. kahit saan yata sa bahay namin may buhok sa sahig kahit lagi walisin. 😅 iba pa yung sa banyo tuwing maliligo. buti nalang talaga, makapal buhok ko! 😂

Postpartum hairloss daw po tawag dyan.. Ako 3 months after ko manganak , naglagas din buhok ko.. Andami na sa unan saka sa carpet.. Haha yung hanggang bewang ko na buhok pinaputol ko hanggang balikat nalang.. Hahaha

Sabi po ng ob q dahil daw sa biglang pagstop ng vitamins na tinatke during preggy kaya magkakahair loss. D pa aq nanganganak kaya d q po alam if true

Yes momshie, ganyan ako 3 months after akong nanganak. Ang ginawa ko nagpagupit aq ng buhok, so far ,ngayon konti nlng ang nalalagas..

Same here momsh... kahit 25weeks pa lang akong preggy, sobrang dami na nalalagas na buhok ko, kakatakot nang manuklay minsan 😣

sakin sobra po paglalagas, while pregnant tsaka after birth. ngayon 2 months na si baby, pero hanggang ngaun naglalagas pa din

Thats normal po. Switch ka po muna sa organic shampoo. Try human nature strengthening shampoo and daily hair treatment nila.

Yes po im 34 weeks preg. And grabe ang paglalagas ng hair ko i hope na paglabas ni baby babalik na sa dati hair ko 😅