Talong puede ba sa buntis?

Good day po. ask lang po, hindi ba talaga puedeng kumain ng talong ang mga buntis? takam na takam ako kumain ng talong kasi may taniman kami nun, e hindi daw po puede kumain ang buntis. don aq na sad. ☹️☹️

35 Replies

bakit sabi ng iba pag kumain ka daw ng talong Yung anak mo daw pag umiiyak nangingitim

Nung buntis ako, panay talong ang ulam ko tapos puro pritong talong sarap kaya hehe!

pwede naman po. matatanda lng ngbabawal kasi baka dw makuha ni baby ang kulay

in moderation lang po momsh. mataas ang uric acid content ng talong kasi

pwede naman po.ako lagi din akong nakain nian. basta wag lng sobra..

Pwde nman poh ako nga kumakain ako. Ng talong 38 weeks 5 days na 😊

ok lamg yan mammi jan ako nag lihi sa 1st baby ko ok naman xa 😁

According sa Food and Nutrition feature ng app pwede naman mommy.

jusko mamsh pwedeng pwede kasabihan lang ng matatanda un haha

pwede po, nung buntis po ako kumakain po ako ng talong