Pangangati ng sobra sa katawan pahelp naman po

Ask ko lang po im 32weeks pregnant po diko po maiwasan magkamot nagkakarashes napo ako sa buong katawan diko nappansin ang sobrang pag kamot ko pag gabi na akoy nattulog na baka po may massuggest po kayo na pwedeng gamitin pamahid o cream para narin po sa mga rashes ko

1 Reply

Same tayo mommy. Super kati lalo sa mga skin folds. I take a bath 1-2x since mainit ang weather. Try putting almond oil right after maligo (while wet pa ang skin). I use lucas papaw din sa mga rashes para magheal agad.