Ngalay sa tayo or what? Good day ! Pano po kasi hirap matulog,then nasakit tagiliran nung tummy ko .

Ngalay sa tayo or what? Good day ! Pano po kasi hirap matulog,then nasakit tagiliran nung tummy ko that's normal po ba? 4months preggy here #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

hello po. lumalaki na po tummy natin, start na po tayo matulog sa left side, patagilid po at maglagay po ng unan sa pagitan ng legs at sa ulo po para iwas stiff neck. mas makakahinga po kayo at bawas pressure po sa organs niyo. kung sundin niyo po itong suggestion ko at masakit padin po pagkagising, ask niyo po si OB kung may mga labtest po ba kayong kailangan kunin.