Nan optipro one

Good day po. Ask ko lang po sa mga nan optipro one user dto, ilang bote po nauubos ni baby nyo sa isang araw? Kasi po nakita ko sa box ng milk, suggested feeding nya is 5 lang. Eh mula po kanina madaling araw til now 12pm, naka 5 bottles na po si baby ko. Pano po kaya yun? Turning 1 month po sya sa aug.5. salamat po sa makakapansin.

1 Reply

guide lng po yung nsa box, pero iba iba demand ng bawat baby. sa akin nun bsta iinom pinapadede kasi sbi ng pedia bawal idiet ang baby lalo na less than 1yr old

4y ago

as long as hindi mtigas tyan, hindi ngsusuka, nkakasuck ng maayos. ok lng