maternity benefits

Good day po! Ask ko lang po regarding sa SSS maternity benefits. Yung mat 2 ko po is napasa nung June 5 which is 1 month after giving birth po ako. Pinapabalik po ako 2 months before bale mag 2 2months na po netong Aug. 5 for follow up pa daw po. Ganun po ba talaga katagal ibigay? Then pina open account po ako before pinasa ko ung mat 2. Pagkapasa ko naman ng mat 2 special cheque naman na daw. Im so confused. TIA po sa sasagot FTM po kasi ❤

1 Reply

Hindi ka po ba employed? Kasi po yung sakin ibibigay na bago ako manganak.

4y ago

Self employed po mamsh. Ay ganun po ba dapat?