.

Hi! Good day po. Ask ko lang po if paano nyo tinatanggal yung gatas sa dila ng baby nyo? Thank youuu.

10 Replies

Ang turo sakin ni pedia isabay ang dila everytime nag ga-gum brush. Nag simula po kami nung mga 7weeks si baby Ang gamit po namin sterilized gauze and drops of distilled water. Sobrang mag ingat lang po. :)

Painumin m lng tubig... Pag tapos uminum gatas... Ganyan anak... Nawala sa pag inum lng tubig salitan lng... Pero qng makapal na ung lampin na malambot punas m dahan dahan para mawala unti unti

ung lampin mommy,? mas mgnda ung gauze type mas manipis then bnabasa ko ng dstilled water yun para safe. then bnabalot ko ung pnaka maliit kong daliri dahan dahan mong linisan pati gilagid.

basain mo lng ng maligamgam na tubig yung lampin mami..yun ginagawa ko sa 1month old ko na baby..mahirap kasi kapag npabayaan na hindi malinis..

Samin po binabasa namin yung dulo ng lampin ng distilled water then yun ang pinapanlinis sa dila ni baby

Basain mo ung cloth tapos balot mo daliri mo.. pti gilagid nya momshie dpat linisin mo din

Pwedeng lampin, gauze, or baby tooth wipes po na nabibili sa mga mercury drug or watsons.

up