Essentials and Budget

Good evening momshh, ask ko lang po Sana if anong brand ng essentials lalo na yung diapers at gatas ang ginagamit nyo and magkano nagagastos nyo monthly, thank you

8 Replies

Exclusive breastfeeding kami ni baby so wala ginagastos sa gatas ang problema habang nagpapadede napapacheckout sa shopee para hindi antukin😂✌️ Diapers naman check mo UniLove Airpro magastos pag newborn nakaka max 10pcs in a day. Pero ngayon 7mos si baby ko siguro 5pcs nalang di ko kasi binibilang basta palit lang ako ng palit pag may wiwi.. Mga 3k monthly budget namin sa wetwipes and diapers upto 4k kung mauubusan na iba pa nyang needs like skin cleanser, baby wash etc. Mas maganda bumili isabay mo sale sa shopee😊

breastfeed kmi. pagka 3months ng anak ko clorh diaper. ganyan ginawa ko sa eldest ko until now 29months na sya cloth diaper pdin sya. numg nag 2yrs na lamg sya mag disposable kmi sa gabi. Unilove. Laking tipid ng cloth diaper tlaga samin. Kaya dito sa 2nd baby namin ganun pdin gaagwin ko. sa mga essentials naman, Shopee lang like Tiny buds or unilove. Sguru sa essentials ng eldest ko 1-2k per month.

2y ago

3-6month daytime use is Whitesnaps then lovemamaph maxine for night time then 6months up to now Komfy chicks na pull up style since gumagapang na Now sa 2nd ko, balak ko bumili paglabas ng baby ko kasi hnd pa ako sure id mapata ba si baby like sa eldest ko or petite.

BF ako kapag nasa bahay, kapag lumalabas dun lang ako nagbabaon ng formula for 1 feeding para kay baby para less hussle magpadede sa labas. Unilove sa diapers, mas mura kesa sa pampers. I suggest, mag exclusive BF ka momshie para di sakitin si baby. Mas malaking tipid kung hindi magkakasakit si baby.

Sa milk exclusive breastfeeding kami. Gave birth last Oct. 9 and thankful ako na nakapag produce ako agad ng milk. Ang mahal ng milk ngayon mga mamsh! Sa diapers naman nag try ako bumili sa shopee, Japan Diapers siya, so far so good. Hiyang naman ni baby. 200plus lang 50 pcs na. 🤭

Enfamil/Enfagrow for milk and Unilove po for the diaper. Try niyo po mag purchase online through the Edamama app for big discounts. If you're new to the app you can use my referral po for 300php off your 1st purchase RONA041307 🤗

Breastfeeding po kami ni baby. Sa diapers naman, unilove kapag day time tapos pampers kapag magsleep na. Most of the time, sa tiktok shop or lazada ako bumibili kapag may sale ☺️

sa diaper po nahiyangan po ng baby ko Korean Diaper nabili ko po sa lazada, and sa gatas is bonna

BF ako 14mos na. sa diaper lampein naman good for 1month na at 2 vitamins nya. 600+ a month rin.