Ilang days bago magpupu via Normal Delivery?

Good day po, ask ko lang kung ilang days bago kayo nakadumi via normal delivery? Nakakatakot kase baka bigla bumuka ang tahi. Thanks po sa sasagot. :)

34 Replies

dapat tlga bago k madischarge sa hospital nka-dumi kna pero ako mga 4th day pa ata..hindi nman nkakatakot n bubuka tahi pero npakasakit 😅 yung tipong pra akong ngdasal sa banyo sa sobra tagal ko dun, kya inom k po madami tubig pra hindi k constipated at di ka po mahirapan dumumi

Ako 3days after manganak. Depende po kasi yun sa kinakain/kakainin niyo after manganak. Kaya better, iwas muna sa mahirap matunaw gaya ng karne. More on sabaw at leafy veggies rich in fiber ka para pag nagpoop ka, di ka mahirapan.

Ako sis pgka 2days ko nkapupu nko pero sobrang hrap nkkaiyak haha mdjo nkabend ako hbang pumupupu .. Pang 4days kona ngaun mdjo hrap pdn

Kinatatakutan ko din yan momsh. Kasi ngayon pa lang na nagbubuntis ako lagi constipated eh, sana after manganak hindi naman na. Hehe

5y ago

eat veggies oo mamsh at onti onti lng lalo n kapag kabwanan. ksi nkkstress magpoops!

4 days po ako non. Tapps aobrang tigas . Nung nag poo poo ako non kala monako hihimatayin sa hirap at masakit pa kase tahi ko non

5y ago

Oo nga sis ilang days din ganon. Medyo dumugo panga non ata tahi ko napaka sakit

5 days din ako. 😂 sabayan pa ng mga contractions kasi tandem breastfeeding ako sa newborn and toddler.

2 days po after takot na takot dn ako dahil hanggang pwet hiwa ko pero yun malambot naman kaya okay naman

Ako after 2 days po. Pero niresitahan ako ng ob ko ng Senokot dor 3 days pampa lambot ng popo.

Ayun sa vlog na napanood ko 3 days daw bago sya dumumi, hindi na raw ganun kasakit.

2 days after ko manganak. kain lng po ng food rich in fiber para d mahirap magpupu