First Time Mom.

Good day po. 37th week ko na po. and mataas po kasi pain tolerance ko. ano po ba yung dapat maramdaman ng naglelabor? ngayon po kasi parang may kumikirot sa chan ko pero tolerable, wala pa pong tubig or dugo na lumalabas. yung sa tubig po, dapat po ba tuloy tuloy ang daloy nun? di ko kasi alam if may sumasama na tubig sa white discharge ko. though mejo basa yung underwear ko aside sa white discharge. thanks po sa sasagot. ?

7 Replies

Active or real labor pains nagstastart sa lower back going sa front ng tummy mo. Mafefeel mo na tumitigas ang tummy mo. Take note po sa time na naexperience mo ganito ang pain. If 60 seconds or more and ang gap niya ay 3 to 5 minutes, mas mabuting pumunta kana sa hospital or clinic. Pag malapit na lumalabas si baby para kang nagpopoop ang feeling. 😊😊😊

Labor sign?mskit balakang,interval ang sakit...ung pagsabog ng panubigan minsan lang yan sis be attentive bwl tau matuyuan.pg me lumabas taz d k naiihi un n xa.. tska nsa full term kn din kc anytime pede kn manganak..

same tayo Sis. Mataas din pain tolerance ko and I'm on my 38th week. Madalas na contractions ko pero tolerable naman. .Hopefully makapagdeliver ng okay.

isang beses mo lang mararamdaman pagputok ng panubigan mo kaya pakiramdaman mo maigi baka matuyuan ka baka akala mo naihi ka lang delikado..

5y ago

oo madami parang ihi siya na di mo mapipigilan kusa nalang lalabas..

Ako momy dry labor ako kse ndi ko namalayan na pumutok na pla ang panubigan ko

pagsobrang sakit na momsh na pabalik balik labor na talaga yun

Lapit na yan sis ako nanganak ako 38 weeks and 4 days

Related Articles