Discharge 37 weeks preggy

Good day mga mamsh. My discharge po kasing lumalabas sakin clear ung kulay na prang tubig wala din po amoy. Ano po ibig sabihin nun? Nag lilabor na po ba aq? Tuwing gabi ung mdaming nalabas, nbbasa po underwear q. Tapos d nman nagtutuloy tuloy ung discharge.

2 Replies

Antayin mo mii kasunod nyan dugo or panubigan mo na. Ako khapon daming mga white blood . Kaninang 2am naka feel nko ng skit sa puson at likod until now sumaskit padin 3-4cm npo ako

inform your ob po para sure pwedeng leak ng panubigan kasi