sss sickness and ml benefits

Hi, good day,, patulong nmn mga momshies bka po meron nkakaalam s inyo, nka bestrest kc ko start ng june 26 till mkapanganak ako s dec 09 (edd). Mdyo nguguluhan kc ko kng pareho ko b maavail ung sickness and ml benefits ng sss, Thanks in advance s mga sasagot?

1 Reply

Un sickness po while nakabedrest ka. Submit ka lng po sa hr nyo ng requirements. Un maternity po magstart after mo manganak

5y ago

thanks momsh, mdyo nguluhan kc ko😊 napasa ko n dn pareho mga requirements s ofc, hintay hintay n lng dn cguro ko advise for sickness, salamat