Folic acid

May epekto po ba kay baby kung nakadalawang inom ako ng folic acid sa isang araw? Ang inom ko lang po kasi isang calcium sa umaga at isang folic acid sa gabi. Eh mukang di ko po napansin na nakadalawang take ako ng folic acid. Thanks po sa mga sasagot

1 Reply

wala naman po siguro mommy lalo na isang beses lang naman nangyari. try to always check nalang po kung tamang gamot ang iinumin mo. pero kung worried po talaga kayo, try to ask your ob po.