Laboratory test

Good day, mumshies.. Required po ang laboratory test? Until now po kasi hindi pa ako nakakapagpaglaboratory test. 4months preggy po ako thank you

17 Replies

Opo mamsh lalo na yung HIV test kasi need malaman as soon as possible if positive ka kasi pwede makuha ni baby yun. Tas pati tests sa dugo para malaman kung ano kailangan mong vitamins. Yung urinalysis naman para malaman kung may UTI ka ba or kung may problema ka sa kidney mo. Kasi pwede din makakuha ng complications si baby paglabas kapag hindi agad nagamot yun mamsh.

5y ago

Ahhh. Ako po kasi di naman po nagrequest OB ko nyan. Pero ipatest nyo na din po. Pag buntis po kasi prone po sa hemorrhoid

Depende sa OB, 7 mos na ako pero wala pa akong mga lab tests.. But starting July, every 2 weeks na ang pre-natal ko. So far, okay naman kasi pagbubuntis ko this time. Last July 2018 kasi ay nakunan ako, God's grace okay na pagbubuntis ko ngayon..

Required. Ang dami ngang labtest na kailangan itake e, peroo para lang makasure kung okay kayo ni babyy mo😊

Checking lang naman po yun kung ok lahat. Usually si OB ang nagbibigay ng request kung anu ipapagawa.

Yes po kailangan as soon as possible pagawa na po ang laboratory. For your safety and your baby.😊

5y ago

sige po Thank you 😊

yes po need po mag pa lab pg preggy pra ma check din kung nde makaka affect kay baby..

Mas maganda po kung mas maaaga niyo mapagawa para if ever may problem matreat agad.

Yes po nung 1st trimester ako pinag laboratory test na ko ni ob.

Yes po need po yun kaya paglaanan po natin ng time at money.

Dipende po sa ob, akin po puro urine test lang. 7mos nako