Laboratory Test

Ask ko lang po kung ano po ba yung mga required talaga na laboratory test? 19weeks na po ako wala pa po ako nagawasa ni isang lab test. Thank you po#pleasehelp #1stimemom #advicepls

11 Replies

ako di na ko naghintay ng advice ng ob bago ako magpalab, naiinis kasi ako sa una kong ob kaya lumipat ako. Ang pinatest ko ay urinalysis, CBC, blood typing at hepa-b test.. nung 3rd trimester na ko dinagdag nalang yung OGTT at hiv testing

2y ago

OGTT is yung sa sugar po, para malaman kung nay gestational diabetes ba

Depende po yan kay ob. Iba iba po ang cases natin kaya iba iba rin tayo ng weeks/lab tests kung kelan ipapagawa. Or pwedeng ikaw na mismo magtanong sa kanya sa next checkup mo.

2y ago

sge po mii ask ko nalang sya pagbalik ko sa aug. 10 Thanks

c ob po ung mag sasabi po kung anu pong lab test ung ipapagawa po sau mi .. pero mga 30weeks pataas ganun po ung karamihan na nah papa lab test ..

Sasabihan naman po kayo ng OB nyo kung kailangan ng test. Ako kinuhanan lang ng dugo para malaman yung blood type ko and anti-tetanus pala.

Ako po parang ika-12th week ko po una ako pinag-lab test. Kuha lang naman po dugo and urinalysis.

currently at 31weeks pero sa case ko hindi ko daw need mag labtest sabi ng OB ko 🙂

CBC, URINALYSIS, HBSAG, FBS, and SYPHILIS saken momsh from 1st trim to 6 months

paout of topic po. gaano na po kalaki ang 18cm.. 37weeks and 3 days pregnant..

depende po yan sa binigay ni OB na list na kelangan mo po ipa test

Ibibigay lang po iyon sa inyo ng OB niyo.