Breast Feeding

Good day, momshies! turning 7 months na si LO pero bakit kaya masakit parin ying dede ko kapag nagdedede sya? sa panganay ko kasi hindi naman ganito, weeks lang nawala naman agad ang sakit. But now sa 2nd ko, masakit pa rin. Meron bang momsh dito na katulad ko ? Ano pong ginawa nyo para mawala ang sakit? P.S. sobra ang pagdede ni LO. Salamat sa sasagot. ☺

1 Reply

Hello po. baka po mali po ung paglatch ni baby. Please refer to the attached photo. Less pain and it will improve milk supply. Happy breastfeeding po.

4y ago

thanks momsh. malakas naman po supply ng milk ko. ☺

Related Articles