breastpump

PTPA. Mga momsh ask ko lang po ilang weeks bago mag breast pump? Tsaka ano po kaya pwede inumin o gawin kasi masakit ang dede ko masyadong matigas. Matagal na dumedede si LO. Panay kasi tulog pag dumedede sya yun na sobrang sakit may sugat na nga din ang mga dede ko. Help nyo naman po ako thankyou in advance.

1 Reply

2months po. Hot compress niyo po breast niyo then pump po.

4y ago

Ano po ba mangyayari momsh pag nag pump na pi. Dko na po kasi kaya masakit na sobra may epekto po kaya sa gatas ko yun?