Teething or Hindi hiyang

Good day momshie!!! Ask ko lng po sino po nkaranas po sa baby na paramg ng tatae po lalu after feeding his milk.? Im first time mom.here po.and my baby po is coming 7 months this month and sa milk po pangkaraniwan nmn po n mhpplit ng dosage or ung up to months like 6 to 12 months n po ung dpt iniinom.nya po kaso hindi ko po kc madistinguished kung dhil sa pgngingipin nya lng po or hindi nya hiyang ung dosage ng milk nya po...nkaexperience din po ba kayo ng gnito patulong nmn po kung ano po ung mga tips or dapat gawin po...maraming salamat po..

1 Reply

ilang araw na po ba nagtatae mommy? if lagpas 48hrs ngtatae prin po pa check nyo na po c baby.