Hello po mga mi.help po nmn if cno po may nkakaalam. im

Nung 6months po baby ko nsa 7. Something timbang nya. 0.5 ung niresta iinum n solmux. Ngaun po kc 8months n baby ko tas 8.6 npo timbang nya.mga ilan npo mya need nya inumin. Inano kopo kc .0.6 pero prng wla epekto ndi tumatalab bka po kc iba na dosage nened nya inumin po..hiyang nya po ung carbosisteen SOLMUX..bka po kc iba n po pla dosage need po nya inumin.sana po my mkasagot po slamt po

1 Reply

don't self medicate, ask your pedia kung anong exact dosage ang nararapat sa lo mo, baka mamaya mapano pa si baby dahil sa maling dosage na binibigay. at isa pa mii, bakit laging na-take ng Solmux anak mo? tanungin mo din sa pedia mo.

Related Articles