SSS STATUS EMPLOYED TO VOLUNTARY

Good Day Momsh! Nagtry naba kayo sa sss app? Nagbayad po ako nung june 8 ng contribution para sa APRIL, MAY at JUNE 2020 thru online. Kelan po kya mababago status ko para maging voluntary? Para mkapagfile na din po ako ng maternity ko. October 2020 po due date ko.  Thank you. ?

SSS STATUS EMPLOYED TO VOLUNTARY
8 Replies

Ako naman po nakalagay n ng voluntary, kaso once na mag fifile na ako ng mat.notification sabi punta ako sa sas branch... Pero nung monday nagpunta na ako sss nagfile nga po ako ng mat.1 notification... Kaso nung nagcheck ako sa online kasi nagtext si sss na pwede na online kaso hindi parin makapagfile... Due date ko na po july.18 hahays..

Sa mismong sss branch po kau pomonta my fil upan n form para mgchange ng status,kc cla yan gagawa s computer,madali lg nmn makuha mo agad if mg paprint mona nrn mdr mo,sken kc ofw to voluntary,hindi ko ma change s online,kailangan daw mismo dun s branch ng sss mismo ,thanks

Same po tayo nag emaol ako sa sss sabi after 2 weeks pa para machange status daw po.. Nagcheck ako kanina voluntary na nakalagay kaso di pa pwede mag apply online. wait ko na lang 1 more week.

4y ago

240 po minimum nila..deoende sau kung dadagdagan mo.

Nag apply ka po ba as voluntary? Apply po ata muna yun kung sakali ,pwede mo rin po isearch yun kung paano mabago status mo as voluntary

4y ago

Hindi po eh. Ang nklgay po kasi pag nakapag voluntary payment dun sa mga hindi nahulugang months. Automatically magbabago na yung status.

Sakin po sis mabilis lang, kinabukasan po after ko magbayad naging voluntary na.

4y ago

May pagpipilian po dun kung magkano gsto nyo na monthly contribution, 240 po ang pinakamababa na contribution.

Sis, ikaw lang namili ng amount mo sa voluntary contributions?

4y ago

Welcome po :)

3-5days po mommy. Pero sakin inabot ng 1 week.

Eto po pagpipilian na monthly contribution