No RICE

Good day momsh, im on my 27th week, is it okay if mag start nakong sa “NO RICE” meals? Natatakot kasi akong masyadong lumaki si baby sa tyan baka mahirapan akong mag labor like my first child sobra ko syang napalaki sa loob ng tyan hirap na hirap ako naglabor nuon. ??

1 Reply

Hi mommy! Pwede naman siguro pero u need din source ng carbohydrates. Pwede mo din ask OB mo para ma advisan ka nya ng magandang meal plan para you and your baby are well nourished.

4y ago

Hirap mag pa doctor’s appointment ngaun due to ECQ wala ding personal contact with my OB mag two months na kaming walang follow up check up 😣