Total Hospital Bill sa Panganganak

good day mommies! can u please share kung magkano Bill niyo sa Hospital nung kayo ay nanganak para may idea kung magkano magagastos. FTM here. Normal/CS? Private Hospital/Public? Total Bill? With Philhealth?

146 Replies

Hi sis, ako normal delivery sa private nasa 20k din kasama na prof. Fee ng ob. :)

100k with philhealth via CS private hosp service ward room + 8k for baby @ nicu.

Sa 2nd ko po wala kami binayaran gamit lang po ang philhealth laking tulong din

ako cover lahat ng philhealth ko normal delivery ska lying in ako first baby ko

NSD. Private Hospital. 30k bill namin ni baby, kasama na ang diacount from PhilHealth.

5y ago

San po kayo nanganak?

Sakin po wala akong binayaran as in wala.. Pambili lang ng pagkaen nagagastos ko

4y ago

Mommy tanong ko lang po kung sino OB nyo sa labor? Nag charity po ba kayo?

Normal at private hospital, 3 days NICU si baby total 21k bawas na po philhealth jan.

3y ago

saang hospital po?

168k via cs private hospital ako pero kung may philhealth daw mas makakamura

Package sa Medical City is 83k minus 9k philhealth and 63k sss :) normal delivery

5y ago

Php 2400

Sakin mamsh 40k Private Normal Less Philhealth and HMO Bale 10k lng nilabas ko.