Total Hospital Bill sa Panganganak

good day mommies! can u please share kung magkano Bill niyo sa Hospital nung kayo ay nanganak para may idea kung magkano magagastos. FTM here. Normal/CS? Private Hospital/Public? Total Bill? With Philhealth?

146 Replies

18k ngless sa philhealth kya nging 13,950 Lying in via NSD induce labor at doctor ngpaanak skin kya anlki ng bill ko tpos nkkain ndn ng dumi si baby ..

5y ago

Private room ndn po yan competente lying in sa bagong silang

NSD with epidural - 83k less philhealth na yan 9,700 lang yung nakaltas kasi yun daw yung package for maternity na normal and private hospital po.

4y ago

St. Paul hospital sis. Dito sa tuguegarao city.

Ako no choice na private hospital private room, tapos yung baby ko nakakain ng dumi kaya nag tagal ng 3days almost 60k binayaran namin

120, CS sa private hosp. Pero kung may philhealth bawas sana ng 20k pag CS po. Wala po kami health card. Napakahalaga po ng healthcard :(

Via normal delivery Private hospital Nakapackage po from ob sa affliates hospital, all in na po, 34k without philhealth, 22k with philhealth..

4y ago

Saang hospital po?

NSD, Public Hospital, 15000 total bill nmin ni baby kasama na newborn screening at hearing test, Zero billing cover lahat ng philhealth

San pedro doctors Hospital bill 20k Ob prof. fee 41k Baby 10k total 71k Minus intellicare 20k kaya total of 51k kami ni baby

5y ago

Yes po may 20k na covered yung intellicare ko. Tanong ka po sa Hr niyo kung nay cover ba sa maternity yung inyellicare mo mommy

Para sure ka momsh tanong mo ob mo. Ipaestimate mo na yung magagastos mo pag normal or cs. Kc dpende rin un sa doctor.

Normal delivery with epidural sana kaso na stock ako sa 8cm na uwi sa CS. Private hospital P115K less na philhealth.

30k hayst. Hindi naman aabot ng ganun kung hindi ako naraspa. 😔 Madikit daw kase inunan ng baby ko kaya ganun.