OGTT

Good day mga mumsh. Ask lng sabe kasi ng iba un ogtt should be done 26 - 28 weeks. Eh 29 weeks n ako. Kakabigay lng s akin ng reliever ng ob ko un request. Valid p din b if magpatest ako khit n lampas n ako s weeks? Thanks in advance.

1 Reply

nasabi nyo po b sa ob na lagpas n kau?kung cnabi nya po n pwede p sk npo kau mgpa ogtt.bk po kc masyang lng pera nyo kung dn pla pwede.mahirap p nmn mgpa ogtt.fasting k den 3 beses kp kukunan ng dugo sa 3 oras.nkakapanghina.