Philhealth

Ask ko lng s mga philhealth member if ever n benificiary lng ako ng asawa ko tpus indigent p po.pwede po b mgamit un khit saan lugar o ospital n pgaanakan ko o dun lng po s lugar kung tgasaan tlga kmi.. Thankyou po s ssgot

1 Reply

Not so sure mamsh, pero ang alam ko po depende sa ospital if nag aaccept sila ng philhealth kahit di mismo sa location nyo as long as accreditted ng philhealth yung ospital minsan po kasi kahit mga private hospital nag aaccept ng philhealth. Better po na itanong nyo direkta sa pinaka malapit na philhealth branch sainyo paea maclarify.